ป๊อกเด้งออนไลน์ งบน้อยก็เล่นได้

ป๊อกเด้ง

เกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย ได้รับความนิยมมากทั้งทางออฟไลน์ และออนไลน์ เล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง มีวิธีเล่นไม่ยุ่งยาก เข้าใจง่าย เดิมพันได้สนุก ผู้สนใจหรือชื่นชอบในการเล่นจะมีวิธีการเล่นง่าย ๆ ดังนี้ เป็นเกมที่ต้องเล่นกันประมาณ 2-6 คน ในจำนวนนี้จะต้องมีเจ้ามือ 1 คน และขาไพ่ 5 คน ที่สามารถวางเดิมพันได้ตามต้องการ และตามสะดวก แต่ไม่ควรมากเกินกว่าวงเงินสูงสุดที่เจ้ามือกำหนด ถ้าเจ้ามือไม่อั้นก็สามารถจัดหนักไปได้เลย เจ้ามือจะเริ่มแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนละ 2 ใบ รวมทั้งตัวเจ้ามือด้วย หลังจากที่แต่ละคนได้ไพ่แล้ว ให้ดูไพ่ของตัวเองว่าจะมีแต้มเท่าไหร่ ถ้าได้แต้มป๊อก 8 หรือป๊อก 9 ก็ถือว่าจะชนะเกมทันที แต่ถ้าได้แต้ม 3-5 แต้มจะต้องเรียกไพ่เพิ่มอีก 1 ใบ เป็นใบที่ 3 เกมป๊อกเด้งเป็นเกมที่เล่นสนุก ที่ต้องเล่นแข่งขันกันระหว่างผู้เล่นและเจ้ามือ

วิธีดูลำดับแต้มไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์

การเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ไม่ยุ่งยาก แต่ก็ต้องดูการลำดับแต้มไพ่ให้เป็น เพราะมีความสำคัญมาก เราต้องรู้ว่าตอนที่เราเล่นอยู่นั้นจะมีแต้มที่เท่าไหร่ และมันมีลำดับอย่างไรเพื่อเทียบกับแต้ม หรือไพ่ของเจ้ามือ จะเป็นการส่งผลต่อการเล่น หรือตัดสินใจได้ว่าจะเล่นต่อ เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์นั้น จะมีการนำแต้มไพ่ หรือลำดับของแต้มไพ่มาเปรียบกัน เพื่อให้รู้ว่าใครจะมีแต้มที่ใหญ่กว่ากัน ซึ่งก็จะทำให้ชนะเกมในรอบนั้น ๆ ไป ซึ่งแต้ม หรือลำดับไพ่ป๊อกเด้งจะเป็น ดังนี้

1. ไพ่ A กำหนดให้มีแต้มเท่ากับ 1 แต้ม

2. ไพ่ 2-9 กำหนดให้มีแต้มเท่ากับหน้าไพ่ที่เห็น

3. ไพ่ 10, J, Q และ K ให้มีแต้มเท่ากับ 0 แต้มทุกใบ

สำหรับขนาดไพ่จะเรียงลำดับ ดังนี้

พนันป๊อกเด้งออนไลน์

ไพ่ป๊อก 9 จะเป็นไพ่ใหญ่ที่สุด เว็บตรงจากมาเก๊า แต่ต้องเป็นไพ่ 2 ใบแรกที่ได้รับแจกตอนเริ่มเกมเท่านั้น, ไพ่ป๊อก 8 เป็นไพ่รองลงมาจากไพ่ป๊อก 9 ซึ่งก็ต้องเป็นไพ่ที่ได้รับแจกตองเริ่มเกมเท่านั้นเช่นกัน, ไพ่ตอง เป็นไพ่ใหญ่สุดในช่วงเล่นไพ่แบบ 3 ใบ ที่ต้องประกอบด้วยไพ่ที่เหมือนกัน 3 ใบ, ไพ่สเตรทฟลัช คือ ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเรียงกันตามลำดับ

เว็บป๊อกเด้งออนไลน์

และต้องมีดอกไพ่เดียวกันด้วย, ไพ่เรียง คือ ไพ่ 3 ใบที่มีแต้มเรียงกัน และไม่ต้องมีดอกเดียวกันก็ได้ ยกเว้นไพ่ A, 2, 3 และ K, A, 2 ซึ่งในกรณีนี้จะนับแต้มตั้งแต่ 2 แต้มขึ้นไป เพราะไพ่ A เป็นไพ่ที่ใหญ่สุด, ไพ่เซียน ได้แก่ไพ่ K, Q, J ในชุดไพ่เซียนสามารถมีไพ่หน้าซ้ำกันก็ได้ แต่ถ้าซ้ำกันทั้ง 3 ใบจะถือว่าเป็นไพ่ตองทันที

บาคาร่า เว็บพนันออนไลน์ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณมากมาย